สติกเกอร์

Papery ผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ เป็นทั้งผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสติกเกอร์ ครอบคลุมตั้งแต่กระบวนการออกแบบและการผลิต

ระบบงานพิมพ์สติกเกอร์ มี 2 ระบบ คือ ระบบดิจิตัลออฟเซ็ทและระบบออฟเซ็ท

มีความแตกต่างกันที่วัสดุ ลักษณะการใช้งาน และเทคนิคการพิมพ์

sticker

สติกเกอร์ระบบดิจิตอลออฟเซ็ท

เหมาะสำหรับการผลิตงานจำนวนน้อย พิมพ์โดยเครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง สีสวย ลายคมชัด ตัวหนังสือเห็นชัดเจน

ชนิดสติกเกอร์ที่สามารถพิมพ์ดิจิตอลได้มี 7 ชนิด ได้แก่ สติกเกอร์ PP ขาวด้าน สติกเกอร์ PP ขาวเงา สติกเกอร์ PP ใส สติกเกอร์ขุ่น สติกเกอร์เมทัลลิคเงินสติกเกอร์เมทัลลิคทอง และสติกเกอร์กระดาษคราฟท์

เหมาะสำหรับร้านค้าขนาดเล็ก ผลิตสติกเกอร์ติดของชำร่วย สติกเกอร์ติดตัวอย่างสินค้า สติกเกอร์บาร์โค้ด หรือ สติกเกอร์ QR Code ที่มีการรันอาร์ตเวิร์ค รวมถึงการผลิตสติกเกอร์ส่วนตัว (Custom made)

sticker
sticker
sticker

สติกเกอร์ระบบออฟเซ็ท

เหมาะสำหรับติดบรรจุภัณฑ์ที่ต้องผลิตจำนวนมากหรือสำหรับร้านค้าและบริษัทที่ต้องการคุณภาพสูงทั้งสี เทคนิคพิเศษต่าง ๆ รวมไปถึงสติกเกอร์ที่พิมพ์ซ้ำบ่อย ๆ หรืองานที่ต้องการใช้ความละเอียดทั้งเรื่องของสีและเทคนิคพิเศษต่าง ๆ โดยสติกเกอร์ระบบออฟเซ็ท จะมีทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน

ชนิดสติกเกอร์ที่สามารถพิมระบบออฟเซ็ท มี 6 ชนิด ได้แก่ สติกเกอร์ p ใส, สติกเกอร์ PP ขาวด้าน, กระดาษอาร์ต, กระดาษปอนด์, สติกเกอร์ PET เงินเงา และสติกเกอร์ PET ใส

สติกเกอร์แบบอื่น ๆ

สติกเกอร์ไดคัท Die Cut

นอกจากสติกเกอร์มาตรฐาน รูปสี่เหลี่ยม วงกลม หรือวงรีแล้ว เรายังสามารถไดคัท สติกเกอร์เป็นรูปทรงอื่น ๆ ตามที่ต้องการได้อีกด้วย เช่น รูปก้อนเมฆ รูปดาว รูปหัวใจ รูปหกเหลี่ยม รูปแปดเหลี่ยม หรือรูปอื่น ๆ ที่ลูกค้าต้องการ และสามารถไดคัทตั้งแต่ขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ ตัดปลิวเป็นขนาด A4 A5 หรือ A6 ได้อีกด้วย

สติกเกอร์วาชิเทป (Washi Tape)

Washi Tape เป็นสติกเกอร์ที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ มีสีสันสดใส ติดบนพื้นผิววัสดุต่างๆ ได้ง่ายและไม่ทิ้งคราบเมื่อลอกออก รูปแบบของ Washi Tape ไม่ได้มีแค่สติกเกอร์กระดาษเท่านั้น ยังมีแบบปั๊มฟอยล์และแบบกลิตเตอร์อีกด้วย

สติกเกอร์ฉลากสินค้า (Label)

Label ฉลากสติกเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ ช่วยเพิ่มยอดขายและมูลค่าให้กับธุรกิจ เช่น Label ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เครื่องดื่ม อาหาร สินค้าเวชภัณฑ์ ฯลฯ บนสติกเกอร์ฉลากสินค้า ประกอบด้วยข้อมูลร้านค้า ส่วนประกอบสินค้า ช่องทางการติดต่อ หรือข้อมูลสำคัญอื่น ๆ

ผลงานล่าสุดของเรา

Sticker
Sticker
Sticker
Sticker
Sticker
Sticker
Sticker
Sticker
Sticker
Sticker
Sticker
Sticker
มาพูดคุย

สอบถาม จัคสเปคงานผลิต

โทร 087-751-2227-9 หรือ Line @PaperyPrint