087-751-2227-9      @paperyprint

P A P E R Y P R I N T

เปเปอรี่ โรงพิมพ์หัวคิดใหม่ ที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์งานพิมพ์ที่ฉีกออกจากงานพิมพ์แบบเดิมๆ เราให้ความใส่ใจด้านการออกแบบดีซายน์ และประยุกต์เทคนิคพิเศษในการพิมพ์ให้งานของคุณโดดเด่น และแตกต่าง ผ่านงานฝีมือของช่างพิมพ์มากประสบการณ์ ทำให้เพิ่มมูลค่า และยกระดับความพรีเมี่ยมให้งานพิมพ์ของคุณ ในราคาที่เป็นมิตรกับคุณ

เราไม่หยุดที่จะสรรหา คัดสรรวัสดุ-กระดาษ และเทคนิคพิเศษใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลก มาใช้ในงานพิมพ์ของเราไม่ว่าจะเป็นกระดาษกันน้ำ หมึกพิมพ์จากถั่วเหลือง กระดาษถนอมสายตา กระดาษฉีกไม่ขาด ฯลฯ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่างานพิมพ์ของเราจะแตกต่างกว่า และตอบรับ ทุกความต้องการของคุณ ด้วยที่สุดของดีซายน์และคุณภาพของงานพิมพ์

เปเปอรี่ โรงพิมพ์ออนไลน์ แนวคิดใหม่ อันดับ 1 แตกต่าง มีดีซายน์

Business Card

นามบัตรคือสิ่งที่สะท้อนตัวคุณ และบริษัทของคุณ เป็นด่านแรกของการเริ่มทำความรู้จัก และสร้างความประทับใจ และสร้างพันธมิตรที่ดีทางธุรกิจของคุณด้วย คุณสามารถสร้างตัวตน และสะท้อนภาพลักษณ์ผ่านนามบัตรของคุณด้วยความหลากหลายของประเภทกระดาษ และเทคนิคของงานพิมพ์

Packaging

เพราะหน้าด่านสุดท้ายที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณคือแพคเกจจิ้ง ไม่เพียงแค่ทำหน้าที่เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า หรืออาหารเพียงเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่สะท้อนภาพลักษณ์ แนวคิด หรือยกระดับในความพรีเมี่ยมของสินค้าของคุณ แต่ยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณได้อีกด้วย

Menu

หัวใจที่สำคัญที่สุดของเมนูอาหารคือ “รูปภาพ” ยิ่งรูปภาพและเมนูสวยทำให้อาหารน่าทานมากขึ้นหลายเท่า ตามสถิติพบว่าเมนูของร้านอาหารที่มีความสวยงาม น่าดึงดูดใจสามารถเพิ่มยอดขายได้มากถึง 30% ในส่วนของงานพิมพ์ เราขอแนะนำให้ใช้กระดาษอาร์ตเคลือบฟิล์มกันน้ำ ช่วยเรื่องความคงทน

Voucher / Gift Card / Coupon

ให้การทำการตลาดแบบ Direct marketing ของคุณเป็นเรื่องง่ายดาย ด้วยการพิมพ์ระบบดิจิตอล ทำให้การ Run number หรือจะใส่ Coding ก็ไม่ต้องพิมพ์หลักพันอีกต่อไปทำให้ต้นทุนของคุณต่ำลง และไม่เป็นการสิ้นเปลืองอีกด้วย

กระบวนการผลิต

ฝ่ายขาย

ที่ปรึกษางานพิมพ์คู่ใจของคุณ
ช่วยให้คุณประหยัด คุ้มค่าที่สุด

ฝ่ายอาร์ต

ตรวจสอบงานพิมพ์ให้
ถูกต้อง ถูกใจ

ฝ่ายผลิต

สร้างสรรค์ผลงานของคุณให้สวย
โดดเด่นกว่าใคร

ฝ่ายจัดส่ง

ส่งมอบงานพิมพ์ให้ถึงมือคุณ
รวดเร็ว ทันเวลา ทั่วโลก